RELAY-OUTPUT-8-KÊNH I2C

Xin chào các bạn, lời đầu tiên Arduino Shop chúc các bạn một ngày một tốt lành. Hôm nay, Arduino Shop giới thiệu đến các bạn một sản phẩm của điện tử được dùng trong công nghiệp. Board output cách ly điều khiển 5vdc sang 24vdc với dòng điện được cách ly hoàn toàn. Điều này làm nên sự ổn định cho các dòng arduino cũng như Industrial Arduino trên thị trường hiện nay. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm này tại cửa hàng Arduino Shop.

RELAY-OUTPUT-8-KÊNH I2C

GIỚI THIỆU:

Hiện tại trên thị trường mình thấy dùng rất nhiều loại board cách ly bằng relay. Tuy nhiên, với giải pháp Board này, nó lại ra điện 24VDC cách ly để đóng các nguồn khác. Đặc điểm hay khác của board này là, nó giao tiếp qua I2C dùng IC MCP 23017 để điều khiển. Với modue  Relay output 8 kênh I2C này, bạn có thể mở rộng IO cho board Industrial Arduino Uno lên đến IO( chưa bao gồm IO của con Arduino Industrial)

1. Thông số kỹ thuật của board:

- Điều khiển Output cách ly 5-24VDC qua I2C

- Đóng ngắt cho output 5-24VDC

- Số cổng ra là 8, Sử dụng chíp cách ly giữa đầu vào 5vdc và đầu ra 24vdc

2. Một số ứng dụng

Đây là một board mạch relay output 8 kênh I2C. Mạch có thể được dùng để điều các thiết bị điện 24VDC và được ứng dụng điều khiển van khí nén trong công nghiệp. Mạch được thiết kế dễ dàng kết hợp với các mạch vi điều khiển PIC, AVR, ARM, Arduino. Mạch hỗ trợ 8 ngõ vào điều khiển 8 relay cách ly 24V. Ngõ ra dạng domino với 1 tiếp điểm thường đóng và 1 tiếp điểm thường mở cho mỗi ngõ ra.

2. Code Mẫu:

Tham khảo bài viết ở trang này nhé, mục số III code mẫu.

- Các sản phẩm tương tự được dùng trong công nghiệp, bạn hãy mua hàng tại cửa hàng Arduino Shop.

Industrial Arduino Mega 2560

Industrial Arduino Mega 2560

GỌI NGAY - 0902 37 12 52 (Mr Quốc): Tư vấn KT

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP KỊP THỜI CHO BẠN

ARDUINO SHOP

Địa chỉ: Số 41 Gò Dưa, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Emailarduinoshophcm@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
<