ARDUINO PLC MINI

Xin chào các bạn, như thường lệ, Arduino Shop xin gởi đến các bạn một ngày chủ nhật vui vẻ nhất. Hôm nay, Arduino Shop vừa cung cấp thêm một sản phẩm mới của arduino trong công nghiệp. Arduino plc mini là một sản phẩm arduino được tạo ra mục đích chính là để đưa chúng vào công nghiệp như plc của các ông lớn như siemen, omron... Các bạn xem chi tiết bên dưới nhé Nào khám phá sản phẩm này đi nào :)

ARDUINO PLC MINI

1. GIỚI THIỆU

Arduino PLC Mini  là plc mã nguồn mở đầu tiên được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điều khiển nhà máy. Chương trình mã nguồn này tương thích với Arduino. Đối với các dòng PLC yêu cầu phần mềm hỗ trợ để có thể viết các chương trình cần thiết cho một loại đặc biệt của ứng dụng. Trong sự phát triển của các ứng dụng phần mềm, việc tự mình đưa ra một code hoặc một ứng dụng trong thực tế là điều rất tuyệt vời. Đối với chương trình mã nguồn mở, bạn có thể sử dụng arduino plc mini vì mã nguồn mở cho tất cả mọi người.

Arduino shop hiện đang kinh doanh 2 loại arduino plc chính là:

- Loại Arduino plc mini: Loại này dùng cho các hệ thống nhỏ. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ là có thể sở hữu được nó 119Ero. 

- Loại arduino plc max: Loại này dùng cho các hệ thống trung bình. Cũng như trên, số tiền bạn bỏ ra cho con này cũng không quá lớn so với việc đầu tư một con plc của các hảng lớn như omron, siemen...

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chip điều khiển: ATmega328
Tần số thạch anh: 16 MHz
RTC
1x giao tiếp Serial 
1x Cổng SPI
1x Cổng I2C
Dòng vào lớn nhất. 8A
6x Relays Outputs – 230V / 6A
8x Analog/Digital Inputs
8x Digital Outputs – 2A @12V or 24V

Arduino-plc-max

Arduino plc max

3. PHẦN MỀM:

Đây là loại Plc đầu tiên của Arduino, từ Arduino phát triển lên. Chính vì thế, gần như những thuộc tính về thư viện, cách lập trình arduino chúng đều có. Do vậy, chúng dễ dàng tiếp cận với mọi người người mà đã từng tiếp cận qua arduino.

Bên cạnh đó, Arduino PLC mini còn hỗ trợ thêm ngôn ngữ lập trình Lader như các dòng PLC khác. Mặt dù, phần lader chưa được hoàn thiện nhưng cũng đã đáp ứng được nhiều ứng dụng của các bạn.

SCADA: Nếu các bạn muốn dùng arduino plc mini kiểm soát quá trình thời gian thực thì quyệt cú mèo. Do nó trang bị sẵn bộ thời gian thực. Hơn nữa, phần mềm SCADA cho phép bạn thiết kế mô hình đáp ứng thời gian thực với Arduino, giúp cho bạn dễ dàng kiểm soát và kiểm tra thiết bị hoạt động có đúng không. Các bạn có thể xem video bên dưới để rõ hơn về phần scada nhé

DCADA ARDUINO PLC

4. TỔNG KẾT

Đây là dòng Arduino PLC mini đầu tiên. Hàng hóa suất xứ ÚC, do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Arduino PLC mini rất phù hợp cho các dự án nhỏ mini như điều khiển các thiết bị điện trong nhà, một một cái máy nhỏ nào trong công nghiệp mà hoàn toàn không sợ nhiễu.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới sản phẩm mới bên Arduino Shop. Hãy cầm máy và gọi ngay số điện thoại bên dưới để được tư vấn kỹ hơn.

GỌI NGAY - 0902 37 12 52 (Mr Quốc): Tư vấn KT

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP KỊP THỜI CHO BẠN

ARDUINO SHOP

Địa chỉ: Số 41 Gò Dưa, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Emailarduinoshophcm@gmail.com

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • phùng quang lam (28-07-2018) Trả lời
  Xin cho hỏi arduino plc thì dùng ngôn ngữ nào để lập trình
 • ngoc thao (05-02-2017) Trả lời
  cho em hỏi giá arduino plc mini bao nhiêu ak
 • Nguyễn Tấn Lộc (30-12-2016) Trả lời
  Mình muốn làm đồ án về máy phay CNC mini , shop tư vấn giúp mình nhé
  • Huỳnh Tấn Quốc (01-01-2017)
   Bên mình cũng có làm máy phay CNC. Nếu cần liên hệ nha anh. Arduino Shop sẽ giải quyết giúp anh khi anh đưa ra vấn đề. Nói chung chung quá thì khó mà hỗ trợ được nha anh.
<