INDUSTRIAL ARDUINO UNO R3

Industrial Arduino Uno R3 là một giải pháp thay thế cho arduino Uno R3. Được ra đời với mục đích sử dụng trong công nghiệp. Arduino Shop tự hào là nhà cung cấp Arduino chất lượng mảng công nghiệp tại VN. Arduino Shop luôn mong muốn đây là dòng sản phẩm giúp bạn có nhiều giải pháp hơn nữa trong thiết kế tủ điện công nghiệp.

INDUSTRIAL ARDUINO UNO R3

1. Giới thiệu

Hiện Ardunio Shop đang triển khai rất nhiều sản phẩm Arduino ứng dụng trong công nghiệp, IOT và nhiều lĩnh vực khác trong đời sống hằng ngày.

Arduino Shop mong muốn gởi đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường. Và Industrial Arduino Uno R3 là một sản phẩm như thế.

Board được nhập khẩu về từ Mỹ, các tiêu chuẩn an toàn và chống nhiễu được người Mỹ quan tâm hàng đầu trong quá trình sản xuất sản phẩm của mình. Do vậy, Hiểu được mong muốn từ khách hàng, và Board đã về Việt Nam để được phục vụ các bạn.

2. Thông số Kỹ Thuật: 

Khách hàng có thể so sánh thông số Arduino thường và Industrial Arduino Uno R3 bên dưới

Bảng so sánh Arduino thường và Industrial-Arduino-Uno-R3

Bảng so sánh Arduino thường và Industrial-Arduino-Uno-R3

Ngoài ra, một điểm lưu ý khác khi khách hàng sử dung loại board này là, Ic nạp chương trình, nó tích hợp sẵn RS232 và Rs485, do vậy, với các ứng dụng khách hàng có sử dụng Modbus RTU, thì mình hoàn toàn không phải mua thêm board ngoài để gắng vào, chạy thẳng trực tiếp trên IC này luôn. Quá tiện lợi đúng không ạ? việc sử dụng bo này và các board IO do bên em cấp, đảm bảo bo mạch các bạn hết sức nhỏ gọn và tiện lợi. 

Ngoài ra, Arduino Shop còn kinh doanh Industrial Mega 2560 Như bên dưới các bạn nhé.

Industrial Arduino Mega 2560

Industrial Arduino Mega 2560

GỌI NGAY - 0902 37 12 52 (Mr Quốc): Tư vấn KT

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP KỊP THỜI CHO BẠN

ARDUINO SHOP

Địa chỉ: Số 41 Gò Dưa, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Emailarduinoshophcm@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
<