INDUSTRIAL-ARDUINO-MEGA-2560

INDUSTRIAL MEGA 2560 Là giải pháp tốt để thay thế board arduino mega 2560 với mục đích dùng trong công nghiệp. Board được nhập khẩu từ Mỹ. Hiện board này sài khá ổn định, tính chống nhiễu tốt, đặc biệt có chuẩn RS323 được thay thế, không còn bị nhiễu trong quá trình truyền nhận tín hiệu.

INDUSTRIAL-ARDUINO-MEGA-2560

Giới thiệu:
Arduino, www.arduino.cc, kể từ lúc hình thành đến nay đã phát triển quá nhanh và phổ thông vì phần cứng và phần mềm mã nguồn mở của nó, chính vì thế mà giờ đây các đại gia như Intel, Samsung đã thấy người sang bắt hàng làm họ với Intel Galileo và Artik.

Phần mềm với ưu điểm về thư viện khá phong phú từ cộng động và được xây dựng trên môi trường C và C++, còn phần cứng thì được thiết kế rẻ tiền để phù hợp cho giáo dục nên phần cứng các board mạch chủ của Arduino không thích hợp để hoạt động trong môi trường công nghiệp nhiễu cao và khắc nghiệt. Nếu chúng ta dùng board Arduino giao tiếp USB với máy tính PC để làm các bộ DAQ và để đóng các tải có tính chất điện cảm như : Motor, khởi động từ, relay,... thì chúng có thể mất kết nối với máy tính, điều này trong công nghiệp là không thể chấp nhận được. Muốn khắc phục vấn đề này bạn cần: một board mạch Arduino kết nối với một module USB to UART/RS232 Isolation, do đó chi phí đầu tư là khá tốn kém.

Industrial Arduino Mega 2560, với sứ mệnh là đưa phần cứng và phần mềm Arduino vào trong môi trường công nghiệp, giúp bạn điều khiển các máy móc phức tạp với chi phí bộ điều khiển là thấp nhất và tận dụng được các thư viện, các shields vốn là thế mạnh của Arduino.
Industrial Arduino Mega 2560 có thể ứng dụng trong các lĩnh vực : tự động hoá, robot, ngôi nhà thông minh, nông nghiệp công nghệ cao,...

Chúng tôi giới thiệu các bạn một sản phẩm, board mạch chủ Industrial Arduino Mega 2560, ngoài các tính năng giống như board mạch Arduino Mega2560 truyền thống thì Industrial Arduino Mega 2560 có thêm các tính năng đặt biệt sau :


1. Chống nhiễu cực kỳ tốt

2. Môi trường hoạt động đúng chuẩn trong công nghiệp nhiệt độ hoạt động được là -40 đến 85 độ C

3. Nguồn cấp cũng như IO có thể chạy được từ 5-28VDC

Các thông tin khác có thể liên hệ Kỹ thuật để rõ hơn

Ngoài ra, trong loạt các sản phẩm về arduino trong công nghiệp, Arduino Shop có kinh doanh các sản phẩm tương tự. Các bạn vui lòng tham khảo trang Arduino Shop nhé. Một số sản phẩm như bên dưới:

Industrial Arduino Uno

Industrial Uno R3

GỌI NGAY - 0902 37 12 52 (Mr Quốc): Tư vấn KT

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP KỊP THỜI CHO BẠN

ARDUINO SHOP

Địa chỉ: Số 41 Gò Dưa, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Emailarduinoshophcm@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
<