LẬP TRÌNH ARDUINO

Đến với arduino shop, ngoài việc cung cấp các sản phẩm arduino, thì arduino shop mong muốn khách hàng của mình tận dụng được hết nguồn lực từ việc đầu tư thiết bị để mang lại giá trị cao nhất. Để làm được điều đó, Arduino Shop sẵn sàng chia sẽ nhiều kiến thức lập trình arduino để khách hàng có thể yên tâm sử dụng thiết bị dịch vụ cung cấp từ Arduino Shop.

 • PHẦN MỀM KIỂM SOÁT HỆ THỐNG SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG

  11-03-2018 // 1,014 lượt xem

  Xin chào mọi người, như lời hứa Arduino Shop sẽ có một bài viết có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm mà Arduino Shop đã nghiên cứu và triển khai ở 2 đơn vị. Sản phẩm mà Arduino Shop đang muốn nói tới là hệ thống phần mềm kiểm soát tự động trong quá trình sản xuất, từ việc nhận đơn hàng từ khách hàng, lập kế hoạch, tính toán ra các nguyên phụ liệu và cập nhật dữ liệu và cảnh báo kết quả quá trình sản xuất thời gian thực. Để hiểu rõ, mình đi vào bài viết nhé. Nào Let's Go!

  Chi tiết →

 • XU HƯỚNG CỦA NỀN CÔNG NGHIỆP 4.0

  03-10-2017 // 1,357 lượt xem

  Cách mạng công nghiệp 4.0 là một xu hướng tất yếu, cần thiết, là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam bắt kịp với thời đại công nghiệp của thế giới. Mở ra cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp sản xuất và cho các doanh nghiệp muốn phát triển lĩnh vực tự động hóa-IoT. Vậy cụ thể như thế nào, chúng ta cùng nhau vào nội dung chi tiết bài viết bên dưới nhé. Nào Let's Go!

  Chi tiết →

 • ỨNG DỤNG ARDUINO ĐỌC GHI DỮ LIỆU MODBUS RTU RS232

  11-01-2017 // 10,669 lượt xem

  Lời đầu tiên, Arduino Shop xin gởi đến các bạn một ngày làm việc tốt lành, đầy năng lượng. Hôm nay, Arduino Shop sẽ hướng dẫn các bạn thực hành ứng dụng arduino đọc ghi dữ liệu modbus rtu rs232. Đây là chuẩn dữ liệu không phải cũ nhưng được dùng rất nhiều trong thực tế hiện nay. Vậy việc ứng dụng Arduino với chuẩn giao tiếp modbus rtu rs232 này có những lợi ích nào? Cùng với Arduino Shop đi tìm hiểu nhé! Nào Let's Go.

  Chi tiết →

 • ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG ARDUINO K02

  22-12-2016 // 3,101 lượt xem

  Hiện Arduino Shop ban đầu đi từ ý tưởng là sẽ mở 1 lớp online để đào tạo. Tuy nhiên, Arduino Shop còn non yếu về mặt tổ chức do vậy đã làm lở hẹn với mọi người rất nhiều ở khóa K01. Và cũng chính vì thế, Arduino Shop nắm bắt được nhu cầu học tập arduino của mọi người. Do vậy, khóa đào tạo lập trình ứng dụng arduino K02 ra đời để đáp ứng điều đó. Hãy xem chi tiết nội dung bên dưới

  Chi tiết →

 • LÀM SAO ĐỂ CHỐNG NHIỄU ARDUINO

  17-10-2016 // 15,684 lượt xem

  Arduino khi làm việc trong môi trường công nghiệp, hoặc dùng arduino để đóng ngắt relay, tải có điện áp và dòng lớn nên thường xuyên không ổn định.Thông thường, chúng ta hay gọi vấn đề đó là nhiễu. Vậy làm sao để chống nhiễu arduino? Một câu trả lời mà ít ai có thể giải đáp được. Giờ chúng ta cùng arduino shop thử tìm một số nguyên nhân dẫn đến nhiễu cho vi điều khiển các bạn nhé

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN LẬP TRÌNH NGẮT NGOÀI TRÊN ARDUINO

  13-10-2016 // 6,257 lượt xem

  Arduino Shop xin chào quý khách hàng, chúc quý khách hàng một ngày mới đầy năng lượng. Hôm nay, Arduino Shop xin hướng dẫn mọi người một cách lập trình ngắt ngoài cho arduino. Thực ra, đây không phải là vấn đề mới nhưng với các bạn mới tìm hiểu, thì nó cũng không dễ dàng gì. Do vậy, thay gì bạn phải tự nghiên cứu từ đầu, thì hãy đọc bài này làm theo và phát triển nó rộng hơn trong ứng dụng cụ thể của bạn. Thực ra, Ngắt ngoài dùng rất nhiều trong các dự án, các bạn lưu ý, nếu ai đã từng làm tủ điện, có một nút mà không tủ điện nào là không có đó là nút E_STOP. Nút này cho phép ứng dụng/ tủ điện/ hệ thống của bạn dừng ngay tức khắc. Vậy để hiểu xâu về nó như thế nào, Arduino Shop mời các bạn đọc kỹ bài hướng dẫn lập trình ngắt ngoài với arduino bên dưới nhé. Nào, Let's Go!

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN LẬP TRÌNH UART VỚI ARDUINO

  22-09-2016 // 9,363 lượt xem

  Hiện nay, chuẩn UART là chuẩn được dùng rất nhiều trong các board mạch điều khiển để truyền nhận dữ liệu giữa các thiết bị với nhau. Vì thế, để hiểu rõ chuẩn giao tiếp UART là như thế nào, thì hôm nay Arduino Shop ra hướng dẫn lập trình uart với arduino. Mong các bạn quan tâm và về hướng dẫn này. Nào, Bắt đầu với phần dưới đi nào?

  Chi tiết →

<