ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG ARDUINO

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người, Arduino Shop mạnh dạng phát triển thêm một lĩnh vực nữa, phục vụ công tác đào tạo nhân lực arduino tại Việt Nam. Đây là một mảng mới và có nhiều chông gai, nhưng với niềm đam mê thì Arduino Shop mong muốn sẽ mang những kiến thức, những kinh nghiệm thực tế để làm sao cho các bạn nắm bắt nhanh và sâu nhất về kiến thức lập trình arduino. Nội dung đào tạo, Arduino Sẽ cập nhật chi tiết bên dưới. Khóa mới K01 dự kiến sẽ mở trong tháng 11 này.

Ngày đăng: 27-10-2016

3,873 lượt xem

Xin chào các học viên Arduino Shop đến với khóa học online khóa đầu tiên K01. Arduino Shop với mong muốn sẽ đem lại kiến thức mà Arduino Shop có thể mang lại cho tất cả mọi người.

Nhân dịp mở khóa K01 là khóa online đầu tiên, Arduino Shop muốn khuyến khích các bạn được thành công khi học một số bài cơ bản online tại shop thì shop tổ chức khuyến mãi đặc biệt như sau:

Tặng ngay khóa học Free cho các bạn thỏa mảng các điều kiện sau:

Thứ 1: Học viên online đúng giờ và không bỏ buổi nào. Bỏ buổi là trị nhé.

Thứ 2: Sau mỗi bài học, có bài kiểm tra hệ thống lại kết quả của các bạn. Do đó, yêu cầu làm đủ và test trên phần mềm protues chạy.

Thứ 3: Kết thúc khóa học sẽ có 1 bài kiểm tra tổng kết kết quả quá trình các bạn tham gia tại Arduino Shop. Bài làm tốt nhất sẽ được chọn và up lên website của Arduino Shop và sẽ được chi trả xứng đáng với bài viết này tương ứng 100.000vnđ

Học ở Arduino Shop không những bạn được học free và còn nhận được tiền nữa. Bài viết tốt nhất mỗi ngày học sẽ nhận được phần thưởng 20.000vnd cho mỗi bài được Arduino Shop chọn là tốt nhất. Các bạn phải trình bày bằng work nha các bạn. Như bài viết của Arduino Shop hướng dẫn mọi người trên website. Vì mình học không chỉ cho mình không mà mình sẽ kế thừa nó và có 1 tài liệu online cho các bạn phía sau nối tiếp. 

Hình thức tổ chức lớp. Arduino Shop đang tổ chức và lên kế hoạch cụ thể trong giữa tháng 11 này. Do vậy, từ đây đến đó, các bạn hãy đăng ký theo số điện thoại bên dưới để được ghi nhận nha các bạn.

Về đề cương, thì lớp này giành cho các bạn ở xa và chưa biết gì về Arduino nhưng muốn khám phá nó. Do vậy các bạn xem đề cương rồi mới đăng ký nha các bạn. Chứ không là đăng ký rồi, chừng nào nội dung thì dững dừng dưng là cái này tôi biết rồi, tôi không học nữa.... Chết cha ah :) Xem đề cương tại đây

Cảm ơn các bạn rất nhiều, chúc các bạn tràng đầy năng lượng và có thật nhiều kiến thức tại Arduino Shop.

GỌI NGAY - 0902 37 12 52 (Mr Quốc): Tư vấn KT

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP KỊP THỜI CHO BẠN

ARDUINO SHOP

Địa chỉ: Số 41 Gò Dưa, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Email: arduinoshophcm@gmail.com

Bình luận (28)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • lêquangbinh2 (27-02-2018) Trả lời
  shop cho em hỏi giá arduino PLC max.
 • Nguyễn Văn Thọ (25-08-2017) Trả lời
  Mạch arduino uno R3, bên anh bán bao nhiêu tiền một cái?
 • Phạm xuân long (01-08-2017) Trả lời
  Hi.chào ad tôi là 1 người thích chế cháo và tự tay làm những vật dụng. Xem các clip của adruinoshop.com tôi thích lắm nhưng ngặc nỗi trình độ chỉ 8/12 nên ko biết liệu có thể theo học dc ko. Và 1 điều nữa là dau khi học adruino mình có thể sử dụng để mưu sinh dc ko vì tôi cũng đã có gia đình? Chân thành chờ câu trả lời của ad. Xin cám ơn
 • Lê Trọng Nghĩa (29-07-2017) Trả lời
  Mình muốn học online từ cơ bản đến nâng cao về lập trình arduino, cho hỏi có mở lớp đào tạo online không, thời gian học như thế nào, học phí ra sao. Cám ơn!
 • Dương Tấn Vũ (14-03-2017) Trả lời
  Bên shop có tổ chức học online chưa ah, hình thưc học như thế nào và học phí là bao nhiêu vậy shop?
 • Xem thêm các bình luận khác
<