ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG ARDUINO K02

Hiện Arduino Shop ban đầu đi từ ý tưởng là sẽ mở 1 lớp online để đào tạo. Tuy nhiên, Arduino Shop còn non yếu về mặt tổ chức do vậy đã làm lở hẹn với mọi người rất nhiều ở khóa K01. Và cũng chính vì thế, Arduino Shop nắm bắt được nhu cầu học tập arduino của mọi người. Do vậy, khóa đào tạo lập trình ứng dụng arduino K02 ra đời để đáp ứng điều đó. Hãy xem chi tiết nội dung bên dưới

Ngày đăng: 22-12-2016

3,155 lượt xem

1. Giới thiệu chung:

Hiện mới thành lập chưa gần 3 tháng, nhưng những gì mà arduino shop đem lại thì bước đầu đã đạt được một số thành công nhất định. Và Đào tạo là một lĩnh vực mà Arduino Shop luôn muốn hướng tới, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều bạn trẻ, thậm chí là người đã đi làm có niềm đam mê sáng chế...được tốt hơn. Và để tiếp nối điều đó, Arduino Shop xin chính thức gởi đến các bạn khóa đào tạo lập trình thứ 2 do shop tổ chức:

Đến với khóa đào tạo lập trình ứng dụng arduino K02, bạn sẽ học được những gì? Đây là câu hỏi đối với nhiều học viên.

Thứ 1: Đến với khóa lập trình ứng dụng Arduino K02 của Arduino Shop, các bạn không cần phải đi đâu xa, ngồi tại nhà, nhắt máy lên và gọi điện thoại. Sẽ có gia sư đến đào tạo các bạn ngay chính tại nhà các bạn. Điều này giúp các học viên dễ dàng thu xếp thời gian của mình và không phải đến trung tâm, gây mất thời gian quý báu của mình. Thật tiện lợi đúng không các bạn? và đây là một cái mới mẻ mà Arduino Shop nghỉ ra. Hiện đang áp dụng cho các Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Dĩ An Bình Dương, Lái Thiêu Bình Dương.

Thứ 2: Arduino Shop quan niệm, thay vì cho các bạn con cá tươi ngon, thì sẽ tạo điều kiện để các bạn có cái cần câu cá tốt. Có thể ví dụ dễ hiểu như thế này, Trường hợp các bạn đang làm dự án, thay vì các bạn đang vướng 1 cái gì đó, hoặc chưa rõ gì, bạn sẽ thiên về mướn 1 ai đó làm giúp bạn toàn bộ và trả chi phí phần đó. Tuy nhiên, sau khi họ làm xong cho bạn, thì bạn cũng ko biết nó là gì cả. Cứ thế mà áp dụng, việc kiểm soát về sau nếu nó hư lại cứ mời cái anh đã lập trình cho bạn về sữa và tính tiền công cho họ. Chúng ta tốn chi phí cho nhiều lần. Nhưng, đến với khóa học này, bạn chỉ cần nghỉ ra cái đề tài mình cần làm, và khi đã tham gia khóa học này, các bạn sẽ được Arduino Shop tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho các dự án nhỏ và vừa như mình vừa nói. Tức là bạn chỉ tốn chi phí 1 lần học và mọi chi phí về sau đã nằm trong gói đào tạo của các bạn.

Thứ 3: Rất tiện lợi về mặt thời gian cho các bạn. Do Arduino Shop dạy các bạn chính tại nhà, phòng các bạn.

Thứ 4: Toàn bộ thiết bị khi mang ra đào tạo là toàn bộ sản phẩm mà Arduino Shop kinh doanh, với mong muốn giúp các bạn tiếp xúc và trải nghiệm dần với Arduino trong công nghiệp. Do các bạn chưa có đủ điều kiện để sở hữu nó. Tham khảo các sản phẩm arduino công nghiệp >>tại đây<<  Hoặc một số sản phẩm bên dưới:

 

bo-nguon-cach-ly-24dc-5dc

bo-nguon-cach-ly-24dc-5dc

shield-indruino-mega-2560

Shield-arduino-mega-2560

Bo-output-cach-ly-5dc-24vdc

Bo-output-cach-ly-5dc-24vdc

input-cach-ly-5v-24v

Input-cach-ly-5v-24v

Và một video ứng dụng của các sản phẩm này:

Video test giao thức TCP/IP với arduino

2. Hình thức đào tạo: Có 2 hình thức:

   2.1. Đào tạo theo đề cương của Arduino Shop đưa ra: Nội dung đề cương các bạn vui lòng xem >>tại đây<<  và một số hình ảnh sản phẩm bên dưới

  2.2. Đào tạo theo nhu cầu của các bạn: Tức là, các bạn cảm thấy mình cần học module nào, hoặc cần nắm bắt vấn đề gì? thì chỉ cần list ra các yêu cầu của mình, rồi gởi tới mail của Arduino Shop với tiêu đề " ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU). Đối với hình thức này sẽ có thể rẻ hơn hoặc đắt hơn so với hình thức 1.

3. Lịch khai giảng:

Bắt đầu từ ngày 1/12/2017, sẽ chính thức và bắt đầu nhận đăng ký của mọi người. Việc học sẽ được tổ chức vào buổi tối, và chủ nhật. Thời gian đào tạo là 3 ngày. Thứ 6 và thứ 7 từ 19:00 tới 22:00, chủ nhật từ 8h:30 đến 22h30 hàng tuần. Sau khóa học này, Arduino Shop cam kết các bạn sẽ thực hành tốt và tự làm một số project mini của mình. Các bạn đăng ký sớm để được thu xếp thời gian nhé.

4. Đăng ký và Học phí

Hình thức đăng ký bằng cách gởi email tới địa chỉ: arduinoshophcm@gmail.com, với nội dung ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH ARDUINO K02. Khi nhận được email đăng ký, Arduino Shop sẽ gởi các bạn thông tin báo giá qua email của các bạn. 

Đóng học phí:

Khi xác nhận thông tin qua gmail của các bạn là đồng ý, các bạn sẽ thanh toán tiền học phí của mình để được xếp chổ. Trường hợp các bạn đóng đủ 100% thì học phí của các bạn sẽ được giảm 5% số tiền trong báo giá. Trường hợp các bạn đóng trước từ 50% thì sẽ giữ chổ cho các bạn về thời gian học và lịch học được trao đổi qua email. Sau bữa học đầu tiên các bạn sẽ phải thanh toán 50% số tiền học phí còn lại cho Arduino Shop. Hình thức đóng học phí là thanh toán qua tài khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt.

Các bạn thanh toán bằng tiền mặt tại địa chỉ như trên website: Hẻm 866, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. gặp Mr Quốc

Trường hợp thanh toán bằng cách chuyển tiền: đóng học phí về số tài khoản:

STK: 060091320498, chủ thẻ: HUỲNH TẤN QUỐC, Ngân hàng: Sacomback, chi nhánh GÒ VẤP

Các bạn chuyển khoản với nội dung: "ĐÓNG HỌC PHÍ K02- Số Điện Thoại của các bạn".

Cuối cùng, thay mặt Arduino Shop khóa k02, gởi đến các học viên thành công trong sự lựa chọn của mình. Thanks,

Mr Huỳnh Tấn Quốc

 

GỌI NGAY - 0902 37 12 52 (Mr Quốc): Tư vấn KT

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP KỊP THỜI CHO BẠN

ARDUINO SHOP

Địa chỉ: Số 41 Gò Dưa, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Email: arduinoshophcm@gmail.com

Bình luận (16)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Nguyễn Như Phương (26-05-2018) Trả lời
  Không biết shop mình có nhận lập trình dùm ko ạ, em cảm ơn
  • HTQ (07-06-2018)
   Có nha bạn. Bạn cứ gởi yêu cầu cụ thể của project, bên mình sẽ lập trình giúp bạn và tư vấn phàn cứng phù hợp
 • Nguyễn Như Phương (26-05-2018) Trả lời
  Không biết shop có cung cấp lập trình viên viết code arduino thuê không ạ, e cảm ơn
 • nguyễn kim công (12-02-2018) Trả lời
  bao gio có khóa hoạc online báo cho minh nhé. 0904277533. mail: habecom11@gmail.com
 • Dang cam chieu (14-08-2017) Trả lời
  Khi nao co khoa học Lap trinh online nhan giúp em dang ky học nhe
 • Đặng Kim Quỳnh (18-07-2017) Trả lời
  ở An Giang thì học đc ko? mình mới tiếp xúc với nó ak. có chút kiến thức về lập trình
  • Huỳnh Tấn Quốc (18-07-2017)
   Hi anh, Hiện chương trình online chưa được triển khai, do vậy, nếu ở An Giang anh có thể lên Tp 2-3 ngày bên em training cho ạ. THanks,
 • Xem thêm các bình luận khác
<