CHÚC MỪNG NĂM MỚI- GIÁNG SINH

Nhằm tri ân khách hàng, Arduino Shop nhân ngày lễ hội giáng sinh, xin gởi đến quý khách hàng một mùa giáng sinh an lành và ấm áp nhất.

Ngày đăng: 26-12-2016

1,045 lượt xem

Nhằm tri ân khách hàng, Arduino Shop nhân ngày lễ hội giáng sinh, xin gởi đến quý khách hàng một mùa giáng sinh an lành và ấm áp nhất.

Arduino Shop tuy mới thành lập từ tháng 09 năm 2016 đến nay là hơn 3 tháng. Nhưng nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng đã làm niềm tin, động lực để Arduino Shop có những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Arduino Shop hiện đang phát triển theo 2 lĩnh vực chính là phát triển dự án và đào tạo nhân lực về Arduino. Với mong muốn, đưa các sản phẩm arduino vào ứng dụng cuộc sống đặc biệt là ứng dụng arduino trong công nghiệp. Với phương châm phát triển- Vấn đề của khách hàng chính là vấn đề của arduino shop của ungdungarduino.com, thì hi vọng, trong tương lai, Arduino Shop sẽ ngày càng giúp nhiều khách hàng tự giải quyết được vấn đề của mình.

Lời cuối cùng xin gởi đến toàn thể khách hàng một năm mới tràn đầy hạnh phúc, một mùa giánh sinh an lành và ấm áp. Xin chân thành cảm ơn.

Thay mặt Arduino Shop: Mr Huỳnh Tấn Quốc

GỌI NGAY - 0902 37 12 52 (Mr Quốc): Tư vấn KT

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP KỊP THỜI CHO BẠN

ARDUINO SHOP

Địa chỉ: Số 41 Gò Dưa, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Email: arduinoshophcm@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
<