ỨNG DỤNG ARDUINO TRONG CÔNG NGHIỆP

Xin chào mọi người, như thường lệ, lời đầu tiên Arduino Shop gởi đến mọi người một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Hôm nay, Arduino Shop giới thiệu mọi người một ứng dụng arduino trong công nghiệp. Đề tài là điều khiển bộ cấp phôi tự động cho máy taro. Nào, để xem chi tiết, mình cùng nhau xem bên dưới nhé. Hee, Let's Go

Ngày đăng: 13-10-2016

12,759 lượt xem

Xin chào mọi người, hiện Arduino là một lĩnh vực mới mà chúng ta cần khai thác để áp dụng vào thực tế cuộc sống cũng như trong công nghiệp. Hiện thực hóa suy nghỉ, bắt tay vào làm hăng say với niềm đam mê và có sự tin tưởng rằng, arduino sẽ có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. 

Hôm nay, Arduino Shop chia sẽ các bạn 1 video được ghi lại trong quá trình test một sản phẩm arduino đưa vào công nghiệp để sản xuất. Đây là dự án cơ bản, nhưng phần nào lý giải được, vấn đề mà Arduino có thể giải quyết giúp bạn. Arduino Shop sẽ mang đến nhiều ứng dụng hay và áp dụng thực tế sản xuất cho các nhân và quý doanh nghiệp Việt Nam đang có nhu cầu.

Không nói nhiều nữa, nào chúng ta cùng xem một ứng dụng arduino trong công nghiệp nhé

Ứng dụng arduino trong công nghiệp

Còn đây là video được lắp ráp vào trong công nghiệp. Sản phẩm đang sản xuất thử. Một ứng dụng arduino vào công nghiệp rất hay.

Mọi đóng góp các bạn xin gởi về hợp thư arduinoshophcm@gmail.com các bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi video này.

Thanks,

ung-dung-arduino-trong-công-nghiep

Ứng dụng arduino trong công nghiệp

GỌI NGAY - 0902 37 12 52 (Mr Quốc): Tư vấn KT

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP KỊP THỜI CHO BẠN

ARDUINO SHOP

Địa chỉ: Số 41 Gò Dưa, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Email: arduinoshophcm@gmail.com

Bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Phạm Huy Hoàng Nam (12-09-2017) Trả lời
  Anh ơi. Hiện tại e đang có hướng làm mô hình này làm nghiên cứu khoa học về ứng dụng arduino vào công nghiệp. Anh có thể cho e một số tài liệu liên quan đến đề tài cũng như vật tư để làm tủ điện này ko ạ. Em cảm ơn anh.
 • Steve (23-10-2016) Trả lời
  Cái máy đơn giản này chỉ cần mấy con relay là xong, ứng dụng gì mà Aduino?
  • Huỳnh Tấn Quốc (03-12-2016)
   Dear bạn, Do hiện cái tủ này dùng cho nhiều gá taro, mỗi gá mỗi khác, chức năng khác nhau. Do vậy, nếu dùng như bạn nói thì cần nhiều tủ điện. Điều này sẽ tốn kém và chi phí lên khá cao, mặt bằng để không có. Cho nên đây là giải pháp tiết kiệm nha bạn.
<