ỨNG DỤNG ARDUINO

Với các giải pháp tối ưu các ứng dụng arduino đáp ứng cuộc sống của bạn, thì ungdungarduino.com chia sẽ và hướng dẫn các bạn tự làm hơn 30 đề tài ứng dụng arduino tại nhà. Giúp bạn thỏa sức sáng tạo, thỏa sức đam mê, khám phá công nghệ tự phục vụ cuộc sống bên mình. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ các bạn tự thực hiện ứng dụng tại nhà theo ý muốn của các bạn. Với phương châm chia sẽ, giúp mọi người tiếp cận nhanh với các ứng dụng arduino ngay tại nhà mình.

 • XU HƯỚNG CỦA NỀN CÔNG NGHIỆP 4.0

  03-10-2017 // 1,412 lượt xem

  Cách mạng công nghiệp 4.0 là một xu hướng tất yếu, cần thiết, là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam bắt kịp với thời đại công nghiệp của thế giới. Mở ra cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp sản xuất và cho các doanh nghiệp muốn phát triển lĩnh vực tự động hóa-IoT. Vậy cụ thể như thế nào, chúng ta cùng nhau vào nội dung chi tiết bài viết bên dưới nhé. Nào Let's Go!

  Chi tiết →

 • ỨNG DỤNG ARDUINO ĐỌC GHI DỮ LIỆU MODBUS RTU RS232

  11-01-2017 // 11,071 lượt xem

  Lời đầu tiên, Arduino Shop xin gởi đến các bạn một ngày làm việc tốt lành, đầy năng lượng. Hôm nay, Arduino Shop sẽ hướng dẫn các bạn thực hành ứng dụng arduino đọc ghi dữ liệu modbus rtu rs232. Đây là chuẩn dữ liệu không phải cũ nhưng được dùng rất nhiều trong thực tế hiện nay. Vậy việc ứng dụng Arduino với chuẩn giao tiếp modbus rtu rs232 này có những lợi ích nào? Cùng với Arduino Shop đi tìm hiểu nhé! Nào Let's Go.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN LẬP TRÌNH ĐỌC GHI EEPROM NGOÀI

  06-01-2017 // 4,897 lượt xem

  Lời đầu tiên, Arduino Shop kích chúc các bạn một ngày mới làm việc tràn đầy năng lượng. Hôm nay, Arduino Shop giới thiệu đến mọi người một bài viết mới, Hướng dẫn lập trình đọc ghi EEPROM ngoài. Ah, Vì sao lại có bài viết này? Chúng ta cùng nhau xem chi tiết bên dưới nhé. Nào, Let's Go! :)

  Chi tiết →

 • MỞ RỘNG IO CHO ARDUINO UNO QUA GIAO TIẾP I2C

  01-01-2017 // 7,418 lượt xem

  Hôm nay Arduino Shop sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng mới, ứng dụng này có thể giúp các bạn mở rộng IO với chỉ 2 đường tín hiệu qua chuẩn giao tiếp I2C. Với phương pháp này, hoàn toàn có thể giúp các bạn dùng Arduino Uno hoặc Mini điều khiển cùng lúc lên tới 64IO. Quá nhiều đúng không nào? Giờ là lúc đi vào chi tiết nhé.

  Chi tiết →

 • ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG ARDUINO K02

  22-12-2016 // 3,154 lượt xem

  Hiện Arduino Shop ban đầu đi từ ý tưởng là sẽ mở 1 lớp online để đào tạo. Tuy nhiên, Arduino Shop còn non yếu về mặt tổ chức do vậy đã làm lở hẹn với mọi người rất nhiều ở khóa K01. Và cũng chính vì thế, Arduino Shop nắm bắt được nhu cầu học tập arduino của mọi người. Do vậy, khóa đào tạo lập trình ứng dụng arduino K02 ra đời để đáp ứng điều đó. Hãy xem chi tiết nội dung bên dưới

  Chi tiết →

 • LÀM SAO ĐỂ CHỐNG NHIỄU ARDUINO

  17-10-2016 // 16,082 lượt xem

  Arduino khi làm việc trong môi trường công nghiệp, hoặc dùng arduino để đóng ngắt relay, tải có điện áp và dòng lớn nên thường xuyên không ổn định.Thông thường, chúng ta hay gọi vấn đề đó là nhiễu. Vậy làm sao để chống nhiễu arduino? Một câu trả lời mà ít ai có thể giải đáp được. Giờ chúng ta cùng arduino shop thử tìm một số nguyên nhân dẫn đến nhiễu cho vi điều khiển các bạn nhé

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN LẬP TRÌNH NGẮT NGOÀI TRÊN ARDUINO

  13-10-2016 // 6,524 lượt xem

  Arduino Shop xin chào quý khách hàng, chúc quý khách hàng một ngày mới đầy năng lượng. Hôm nay, Arduino Shop xin hướng dẫn mọi người một cách lập trình ngắt ngoài cho arduino. Thực ra, đây không phải là vấn đề mới nhưng với các bạn mới tìm hiểu, thì nó cũng không dễ dàng gì. Do vậy, thay gì bạn phải tự nghiên cứu từ đầu, thì hãy đọc bài này làm theo và phát triển nó rộng hơn trong ứng dụng cụ thể của bạn. Thực ra, Ngắt ngoài dùng rất nhiều trong các dự án, các bạn lưu ý, nếu ai đã từng làm tủ điện, có một nút mà không tủ điện nào là không có đó là nút E_STOP. Nút này cho phép ứng dụng/ tủ điện/ hệ thống của bạn dừng ngay tức khắc. Vậy để hiểu xâu về nó như thế nào, Arduino Shop mời các bạn đọc kỹ bài hướng dẫn lập trình ngắt ngoài với arduino bên dưới nhé. Nào, Let's Go!

  Chi tiết →

<