ỨNG DỤNG ARDUINO

Với các giải pháp tối ưu các ứng dụng arduino đáp ứng cuộc sống của bạn, thì ungdungarduino.com chia sẽ và hướng dẫn các bạn tự làm hơn 30 đề tài ứng dụng arduino tại nhà. Giúp bạn thỏa sức sáng tạo, thỏa sức đam mê, khám phá công nghệ tự phục vụ cuộc sống bên mình. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ các bạn tự thực hiện ứng dụng tại nhà theo ý muốn của các bạn. Với phương châm chia sẽ, giúp mọi người tiếp cận nhanh với các ứng dụng arduino ngay tại nhà mình.

 • HƯỚNG DẪN ĐỌC VÀ GHI DỮ LIỆU LÊN THẺ TỪ NFC/RFID

  22-11-2016 // 8,086 lượt xem

  Lời đầu tiên, Arduino Shop xin gởi đến các bạn yêu mếm Arduino một lời chúc tràn đầy năng lượng. Ở một chủ đề tương tự, Arduino Shop đã hướng dẫn mọi người làm quen với con PN532 V3 - thiết bị có thể đọc và ghi dữ liệu lên thử từ NFC. Hôm nay, Arduino Shop sẽ giúp các bạn 1 đoạn code cách đọc ghi dữ liệu tư thẻ NFC và lưu lên thẻ nhớ mini Card. Để vào nội dung chi tiết của bài viết, chúng ta cùng vào trang dưới nhé. Nào Let's Go ==>>>

  Chi tiết →

 • ỨNG DỤNG ARDUINO TRONG CÔNG NGHIỆP

  13-10-2016 // 12,759 lượt xem

  Xin chào mọi người, như thường lệ, lời đầu tiên Arduino Shop gởi đến mọi người một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Hôm nay, Arduino Shop giới thiệu mọi người một ứng dụng arduino trong công nghiệp. Đề tài là điều khiển bộ cấp phôi tự động cho máy taro. Nào, để xem chi tiết, mình cùng nhau xem bên dưới nhé. Hee, Let's Go

  Chi tiết →

 • Cách tạo websever bằng Arduino và ESP8266 tại nhà

  11-09-2016 // 5,025 lượt xem

  Cách tạo websever bằng Arduino và ESP8266 tại nhà sử dụng tập lệnh AT để giao tiếp giữa 2 board Arduino và ESP8266. Hãy tự mình xây dựng một websever để dùng arduino điều khiển led trên pin của arduino thông qua ESP8266 ngay tại nhà mình.

  Chi tiết →

 • Giao tiếp PN532 với arduino qua I2C

  15-09-2016 // 2,126 lượt xem

  Tiếp theo trong chuổi các ứng dụng hay từ ungdungarduino.com, Arduino Shop xin giới thiệu với các bạn một ứng dụng khá tuyệt vời với arduino và PN532 V3. Shop xin được để nội dung của đề tài là cách sử dụng arduino giao tiếp với PN532 V3 qua I2C. Giờ thì việc đọc thẻ từ NFC không gì xa lạ với mọi người nữa, chúng ta có thể tìm thấy nó trên nhiều diễn đàn tiếng việt và nước ngoài. Tuy nhiên, với lợi ích của ứng dụng mang lại, Shop muốn chia sẽ cách dùng arduino để giao tiếp với PN532 V3 như thế nào? Chúc các bạn có một dự án hay khi đọc xong bài này từ ungdungarduino.com. Nào let's go!

  Chi tiết →

<